แชมเปี้ยนส์ลีกวัน
RIO DE JANEIRO, BRAZIL - DECEMBER 03: A general view of Brazuca and the FIFA World Cup Trophy at the Maracana before the adidas Brazuca launch at Parque Lage on December 3, 2013 in Rio de Janeiro, Brazil. Brazuca is the Official Match Ball for the FIFA World Cup 2014 Brazil. Tonight adidas revealed brazuca to the world in the stunning setting of Parque Lage in Rio de Janeiro. The reveal was part of a spectacular light projection supported by global footballers Seedorf, Hernane and FIFA World Cup Winner Cafu. Hundreds of guests and celebrities were treated to this one off experience, which launched the Official FIFA World Cup Ball for Brazil 2014. For more information visit: news.adidas.com/worldcupOMB (Photo by Alexandre Loureiro/Getty Images for adidas)


แชมเปี้ยนส์ลีกวัน

UCL60


เราไม่สามารถบอกได้อย่างแน่นอนว่าใครคือประเทศที่แข็งแกร่งที่สุดในวงการฟุตบอลในโลก ฉันเถียงกันมาตลอดว่าใครคือผู้นำฟุตบอลระดับโลก – แต่ถ้าคุณพูดถึง “ลีกฟุตบอลชั้นนำของโลก” ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่านั่นคือแชมเปี้ยนส์ลีกในฐานะแฟนบอลคุณจะไม่มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับลีกฟุตบอลชั้นนำของโลกได้อย่างไร?


สิ่งนี้เกิดขึ้นในปีพ. ศ. 2498 ลีกฟุตบอลอาชีพระหว่างประเทศแห่งแรกของโลกในปีนี้มีการแข่งขันชิงแชมป์ครั้งที่ 60 ตามรอยโลกาภิวัตน์ผู้เล่นฟุตบอลจากทั่วโลกได้มารวมตัวกันในยุโรปซึ่งมีผู้เล่นชั้นนำและละครที่น่าตื่นเต้นที่สุดบางคนกล่าวว่า: เพื่อให้เข้าใจฟุตบอลฟุตบอลโลกเป็นรายการที่ดีที่สุด แต่เพื่อลิ้มรสแก่นแท้ของฟุตบอลอย่างแท้จริง คุณต้องดูแชมเปี้ยนส์ลีก


ใน 60 ปีมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นที่นี่ การเปลี่ยนแปลงนับไม่ถ้วนคลาสสิกนับไม่ถ้วน ในปีแห่งนิยามของโลกตะวันออก ถ้วยยุโรปที่สำคัญทั้งสามมีประสบการณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ เทคโนโลยีและยุทธวิธีได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วและความเป็นเจ้าโลกของประเทศต่างๆมีการเปลี่ยนแปลงซ้ำ ๆ เราจะหามุมและจิตสำนึกในการมีส่วนร่วมด้วยกันบนเกาะที่อยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์ได้อย่างไร


สำหรับแฟน ๆ ในไต้หวัน, ความสัมพันธ์ระหว่างฟุตบอลลีกใหญ่ ๆ ในยุโรปและการแข่งขันข้ามชาติของยุโรปไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเข้าใจ ท้ายที่สุดฟุตบอลของเราไม่ได้มีพื้นฐานที่ลึกซึ้งเช่นนี้ อย่างไรก็ตามฟุตบอลเป็นกระแสที่ไม่สามารถหยุดยั้งได้ในโลกไต้หวันไม่เคยมีหนังสือเกี่ยวกับต้นกำเนิดวิวัฒนาการและพัฒนาการของแชมเปี้ยนส์ลีกดังนั้นเราหวังว่าจะใช้ประโยชน์จากโอกาส “ครบรอบ 60 ปีของแชมเปี้ยนส์ลีก” เพื่อนำแฟนบอล เจาะลึกโลกของฟุตบอลอาชีพในยุโรป


ในยุคของข้อมูลระเบิด อินเทอร์เน็ตสามารถค้นหาข้อมูลใด ๆ ที่คุณต้องการได้ตลอดเวลาและคุณสามารถดาวน์โหลดภาพถ่ายการแข่งขันและผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมได้ตลอดเวลา แต่ทั้งหมดนี้หาได้ง่ายเสมอ แต่ก็เสียง่ายเช่นกัน ดังนั้นฉันจึงคิดว่าจะทิ้ง “ความตื่นเต้นให้เพียงพอ” สำหรับแฟนบอลในไต้หวันและหนังสือเล่มนี้ไว้ในมือคุณได้อย่างไร”พงศาวดารของแชมเปี้ยนส์ลีก” เป็นวิธีที่เราพยายามคิดและพยายาม ดังนั้นคุณสามารถเก็บช่วงเวลาอันรุ่งโรจน์ความสามารถชั้นยอดเหล่านั้นไว้ในตู้หนังสือหรือข้างเตียงของคุณและคุณสามารถถือฟุตบอลยุโรปทั้งหมดไว้ในมือของคุณ


ฉันมักจะคิดว่า นอกจากการชนะและแพ้ในสนามแล้วฟุตบอลยังแสดงถึงวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละทีมและแต่ละประเทศ สำหรับผู้เล่นและแฟน ๆ ฟุตบอลเป็นความเชื่อประเภทหนึ่งดังนั้นนอกเหนือจากการแนะนำทีมและการวิเคราะห์ผู้เล่นอย่างง่ายๆแล้วฉันหวังว่าจะถ่ายทอดโลกแห่งจิตวิญญาณวัฒนธรรมและอารมณ์ผ่านหนังสือเล่มนี้

,,,。,,、、、。

นี่คือสิ่งพิมพ์ที่สร้างขึ้นจากจุดยืนของแฟน ๆ, เราไม่คิดว่าตัวเองเป็นผู้เชี่ยวชาญเรายืนอยู่ในมุมเดียวกับแฟน ๆ ทุกคนมองขึ้นไปบนเวทีที่ยิ่งใหญ่และน่าหลงใหลนี้ ผมขอเชิญคุณออกเดินทางด้วยกันอย่างจริงใจและมีส่วนร่วมในการเดินทางแห่งเวลาและอวกาศเพื่อทำความรู้จักกับฟุตบอลชั้นนำของโลกและติดตามผู้ที่ชื่นชอบฟุตบอลอาวุโสแต่ละคนที่เขียนชื่นชมเสียใจเคลื่อนไหวและคลั่งไคล้ไปด้วยกัน

First qualifying round

Second qualifying round

รอบคัดเลือกรอบสอง

30 ประเทศอันดับ 16 ถึง 45, ทีมอันดับหนึ่งในลีก, บวกสี่ทีมที่เลื่อนชั้นในรอบก่อนหน้า, จับฉลากทั้งหมด 34 ทีมและทีมที่ชนะ 17 ทีมผ่านเข้าสู่รอบสาม

ลิกเตนสไตน์อันดับ 46 ไม่มีลีกในประเทศดังนั้นจึงไม่มี “แชมป์ลีก” และไม่สามารถเข้าร่วมแชมเปี้ยนส์ลีกได้โดยตรง สโมสรฟุตบอลอย่างเป็นทางการเพียงแห่งเดียวของลิกเตนสไตน์วาดุซ (วาดุซ) เข้าร่วมในสวิสซูเปอร์ลีก นอกจากนี้สโมสรโมนาโกยังเข้าร่วมในลีกฝรั่งเศส แต่โมนาโกไม่ได้เป็นสมาชิกของยูฟ่าและวาติกันไม่มีสโมสรฟุตบอล

Third qualifying round

รอบคัดเลือกรอบสาม

ตั้งแต่ฤดูกาล 2009-10 แชมเปี้ยนส์ลีก, ในรอบคัดเลือกรอบสามจะใช้ระบบแยก “กลุ่มแชมป์” และ “กลุ่มที่ไม่ได้แชมป์” แชมป์ลีกที่มีอันดับต่ำกว่าสามารถหลีกเลี่ยงการแข่งขันกับผู้เล่นอันดับสองและสามในลีกระดับสูงในรอบนี้ได้ แต่อันดับแรกท้าทายแชมป์ลีกที่มีอันดับสูงกว่าตัวเองเล็กน้อย ด้วยวิธีนี้จะสามารถเพิ่มโอกาสของสโมสรที่ไม่ใช่ลีกสูงสุดในเวทีใหญ่ของแชมเปี้ยนส์ลีก

Play-off round

「」「」。,。,,4、51、2、3,,。

,「」3、4,。,、、。

รอบเพลย์ออฟ

แบ่งเป็น “แชมป์กลุ่ม” และ”กลุ่มที่ไม่ใช่แชมป์” จะเล่นที่ปลายทั้งสองข้าง ในกลุ่มแชมเปี้ยนชิพสิบทีมที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งในรอบที่สามของรอบคัดเลือกเล่นกันเองโดยการจับฉลากและทีมที่ชนะทั้งห้าได้เลื่อนตำแหน่ง สำหรับกลุ่มที่ไม่ได้แชมป์ห้าทีมที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งในรอบก่อนหน้าของกลุ่มที่ไม่ได้แชมป์รวมถึงอันดับที่สามในลีกที่ 4 และ 5 และอันดับที่สี่ในลีก 1, 2 และ 3 รวมทั้งหมดสิบทีมจะจับฉลากและแข่งขันกันเองและทีมเดียวกันจะชนะ ทั้งห้าทีมผ่านเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่ม ระยะนี้ “แชมป์กลุ่ม”ผู้เล่นคนที่ 3 และ 4 ในลีกสูงสุดเริ่มปรากฏตัวขึ้นและพวกเขายังเป็นผู้มาเยือนบ่อยครั้งเพื่อเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่ม แต่ในปีนี้อันดับสามของฝรั่งเศส, อิตาลี, โปรตุเกสซูเปอร์ลีกตกไปในรอบนี้

Final

สุดท้าย

แตกต่างจากขั้นตอนการกำจัดก่อนหน้านี้ รอบชิงชนะเลิศเป็นระบบรอบเดียวซึ่งเป็นเวทีที่มีเพียงเกมเดียวในทุกขั้นตอนของแชมเปี้ยนส์ลีกผู้ชนะจะกลายเป็นแชมป์แชมเปียนส์ลีกในปัจจุบัน สถานที่จัดการแข่งขันยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบสุดท้ายต้องพบกับประเภทที่ 4 ของ “การจำแนกประเภทของสนามฟุตบอลยูฟ่า” ปัจจุบันมี 15 ประเทศและ 27 สนามฟุตบอลเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกรอบสุดท้าย สถานที่สุดท้ายของฤดูกาลนี้คือมิลานประเทศอิตาลี

“สนามซานซิโร” หรือที่เรียกว่า “สนามเมซา” เพื่อรำลึกถึงจูเซ็ปเป้เมอาซซาตำนานดาวเตะชาวอิตาลี สนามแห่งนี้จัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกในปี 1965, 1970 และ 2001 และนี่เป็นครั้งที่สี่ในฤดูกาลนี้

Semi-finals


กึ่งรอบชิงชนะเลิศ

รอบรองชนะเลิศทั้งสี่ทีมยังต้องจับฉลากอีกครั้ง ในขณะนี้ไม่มีข้อ จำกัด ในการหลีกเลี่ยงการจับฉลาก 2 ทีมที่ชนะในขั้นตอนนี้จะสามารถเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศซึ่งจัดขึ้นในอันดับที่สามที่กำหนดไว้ ในประวัติศาสตร์ของแชมเปี้ยนส์ลีกไม่เคยมีสถานการณ์ใดที่ทีมจากประเทศเดียวกันครองรอบรองชนะเลิศ แต่มีห้ากรณีที่สามในสี่ทีมที่มาจากลีกระดับชาติเดียวกัน ได้แก่ :

1999-00:、、
1999-00: ลาลีกาเรอัลมาดริดบาเลนเซียบาร์เซโลน่า

2002-03:AC、、
2002-03: กัลโช่เอซีมิลาน ยูเวนตุส, อินเตอร์มิลาน

2006-       07:、、
2006-07: พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูล, เชลซี, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

2007-       08:、、
2007-08: พรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด,เชลซีลิเวอร์พูล

2008-       09:、、

2008-09: พรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, เชลซีอาร์เซนอล

Quarter-finals

,。

,8。,「」。

รอบรองชนะเลิศ

ทั้งแปดทีมที่เลื่อนชั้นในรอบก่อนหน้านี้จะจับฉลากเพื่อต่อสู้กัน, สี่ทีมที่ชนะจะได้รับการเลื่อนขั้น เนื่องจากทีมที่เหลือมีจำนวน จำกัด จึงไม่มีข้อ จำกัด ในการหลีกเลี่ยงกฎการจับสลากสำหรับรอบก่อนรองชนะเลิศ ดังนั้น “สงครามกลางเมือง” ระยะนี้จึงเป็นการดวลที่คุ้มค่าทีเดียว

Round of 16

、16。16,。

,「」、、。

รอบ 16 ทีม

สองอันดับแรกจากแปดกลุ่มในรอบแบ่งกลุ่ม ทั้งหมด 16 ทีมเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ 16 ทีมเล่นกันเองโดยการจับฉลากและแปดทีมที่ชนะได้เลื่อนตำแหน่ง

ชุดค่าผสมจะถูกกำหนดโดยการจับสลากและการจับสลากใช้ “ระบบการหลบหลีก” ทีมจากลีกของประเทศเดียวกันหลีกเลี่ยงกันและกันทีมจากกลุ่มเดียวกันหลีกเลี่ยงกันและกันและทีมแรกในแต่ละกลุ่มในรอบแบ่งกลุ่มจะหลีกเลี่ยงกันและกัน


ราชาแห่งลูกบอล ไม่หยุดพัฒนา

‘0 Rei’Messi:Evolving

,、,:28、,,……

20081 38Pep Guardiola—,、「」,。,,、。
0 Rei’Messi: การพัฒนา

อาวุธที่น่ารังเกียจของเขาได้รับการอัพเกรดอย่างเต็มที่ เขาสามารถรับตำแหน่งได้มากขึ้นและมีความรับผิดชอบที่หนักขึ้นดังนั้นเราจึงพบว่าแชมป์โลกวัย 28 ปีในช่วงเติบโตของอาชีพการงานของเขานั้นไม่เคยหยุดพัฒนา …ในปี 2008 เป๊ปกวาร์ดิโอล่าวัย 38 ปีเข้ารับตำแหน่งแชมป์ลาลีกายักษ์ใหญ่บาร์เซโลนาในปีแรกเขาพาทีมสร้างลาลีกาโคปาเดลเรย์และแชมเปี้ยนส์ลีก “ทริปเปิลคราวน์” และกลายเป็นประวัติศาสตร์ของแชมเปี้ยนส์ลีก โค้ชแชมป์อายุน้อยที่สุด. ในปีต่อไปนอกจากการป้องกันลาลีกาแล้ว เขาพาบาร์เซโลนาเพิ่มถ้วยสเปนซูเปอร์คัพยูโรเปี้ยนซูเปอร์คัพและคลับเวิลด์คัพสามแชมป์

Guardiola2013,,、,14。2011,GuardiolaFIFA 。
Guardiola ออกจากบาร์เซโลนาในปี 2013

ตลอดระยะเวลาสี่ปีของการฝึกสอนรวมถึงการเป็นเจ้าโลกในลาลีกาสามครั้งติดต่อกันการประชุมสุดยอดแชมเปี้ยนส์ลีกสองครั้งเขากวาดไปทั้งหมด 14 แชมป์ ในบรรดาพวกเขาในปี 2011 กวาร์ดิโอลายังได้รับเลือกให้เป็นโค้ชยอดเยี่ยมแห่งปีของฟีฟ่า

、,Gua「diola,,。
หลังจากพักผ่อนสั้น ๆ และชาร์จไฟ กัว “ดิโอล่าเข้ามารับตำแหน่งหัวหน้าโค้ชผู้มีอำนาจของบุนเดสลีกาบาเยิร์นมิวนิกและใช้พลังเวทย์มนตร์อีกครั้งเพื่อคว้าแชมป์บุนเดสลีกา 2 สมัยติดต่อกัน

201556,Guardiola——。
6 พฤษภาคม 2558 , กวาร์ดิโอลาพาบาเยิร์นไปยังสนามกีฬาที่เขาคุ้นเคยกับแคมป์นูดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของบาร์เซโลนา


นั่นคือรอบรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีก วันแข่งขันรอบแรก

80,,「」,。Sergio Busquets Ivan Rakitic,Rakitic—,—,Jerome Boateng。
ในนาทีที่ 80 บาร์เซโลน่าจัดในตำแหน่งกองกลาง”เขา” เพิ่งเสร็จสิ้นการโจมตีก่อนหน้านี้และกำลังเดินกลับไปที่กองกลางอย่างช้าๆ เซร์คิโอบุสเก็ตส์ส่งบอลให้อีวานราคิติชและราคิติชด้วยเท้ายัดเข้าไปในเขตโทษทุกคนรู้ดีว่ามีเพียงเยโรมบัวเต็งกองหลังตัวกลางของบาเยิร์นที่เหลืออยู่ข้างๆเขา

,Boateng,,Boateng,。,,。Boateng,,,Boateng 。
แข็งแรงและสูง บัวเต็งที่เคลื่อนที่อย่างรวดเร็วและรวดเร็วตามคู่ต่อสู้ของเขาและวิ่งเข้าไปในเขตโทษ แต่เห็นว่าเขาตัวใหญ่และรังแกเขาไปทางซ้ายบัวเต็งตระหนักดีว่าเป็นการตัดเข้าด้านในดังนั้นเขาจึงไม่ลังเลที่จะตามทัน แต่ในช่วงเวลาต่อมาฝ่ายตรงข้ามเปลี่ยนเส้นโดยไม่คาดคิดและปรากฏตัวทางด้านซ้ายของเขา บัวเต็งหันกลับมาอย่างรีบร้อนสติและร่างกายของเขาถูกตัดการเชื่อมต่อในทันทีขาของเขาพันกันเหมือนบิดและบัวเต็งก็ล้มลงกับพื้นด้วยความอับอาย

Manuel Neuer,,。,。
มานูเอลนอยเออร์ผู้รักษาประตูสู้อย่างหนัก, แต่เห็นเขายืนขึ้นอย่างสงบ, และเส้นโค้งของเครื่องหมายแทงทะลุท้องฟ้ายามค่ำคืน.ทุกอย่างระเบิดออกมาในทันที คัมป์นูกำลังเดือด

Guardiola,—:「『』,,。」GuardiolaLionel Messi,、。

กวาร์ดิโอล่าหน้างานเลี้ยงบาเยิร์นก้มหน้าด้วยความเสียใจ, ความทรงจำสีแดงและสีน้ำเงินเป็นเหมือนเกลียวคลื่น – เขาจำคำพูดที่เขาพูดเมื่อออกจากถิ่นคัมป์นูเมื่อสองปีก่อน: “ฉันพยายามอย่างหนักเพื่อให้ ‘เขา’ เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก แต่สุดท้ายเขาก็ทำให้ฉันกลายเป็น เขากลายเป็นโค้ชที่ดีที่สุดในโลก “ชื่อของเขาดังขึ้นในความคิดของกวาร์ดิโอล่าลิโอเนลเมสซีชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่อยู่ในยุคสมัย

Messi defies the laws of anatomy, he must have an extra bone in his ankle.

Messi,!
เมสซี่ฝ่าฝืนกฎของกายวิภาคศาสตร์เขาต้องมีกระดูกเสริมที่ข้อเท้า

เมสซี่ฝืนกฎของกายวิภาคศาสตร์ต้องมีกระดูกอยู่ที่ข้อเท้า!

Carlos Bilardo

1986,

1115,「Messi」。
คาร์ลอ บิลเลียด

แชมป์ฟุตบอลโลก 1986 หัวหน้าโค้ชของอาร์เจนตินา

ตั้งแต่อายุ 11 ถึง 15 ปีพวกเขา “ไม่เคยดูเมสซี่แสดงสีหน้าเจ็บปวด”

Messi,「」。,,。,。、,,,。
หลังจากเมสซี่เซ็นสัญญากับบาร์เซโลน่า ไม่ใช่ “การมีชีวิตที่มีความสุขตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา” ในช่วงครึ่งแรกของปีเนื่องจากปัจจัยการบาดเจ็บต่าง ๆ เขาเล่นเพียงสองเกมอย่างเป็นทางการและการแข่งขันมิตรภาพหนึ่งรายการ หลังจากหายจากอาการบาดเจ็บในที่สุดครอบครัวที่พาเขาไปบาร์เซโลนาเริ่มไม่เหมาะสมกับชีวิตในท้องถิ่นมากขึ้น แม่พี่ชายและน้องสาวทุกคนกลับไปบ้านเกิดในอาร์เจนตินาก่อนและมีเพียงพ่อเท่านั้นที่อยู่กับพวกเขานี่ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเด็กที่อายุแค่สิบกว่าปี

Jorge Messi:「,?,。」
คุณพ่อ Jorge Messi เคยเล่าถึงการสนทนากับลูกชายในครั้งนั้น: “ลูกชายคุณมีแผนอย่างไรถ้าคุณต้องการกลับไปที่อาร์เจนตินาเราจะกลับไปด้วยกัน”

,Messi14,,:,。

Jorge Messi,:「。1,。」
ตอนนั้นเมสซี่เพิ่งอายุ 14 ปี ไม่มีใครสามารถรับประกันได้ว่าเขาจะประสบความสำเร็จเขามีทางเลือกเพียงสองทางก่อนหน้าเขา: กลับไปที่อาร์เจนตินากับทั้งครอบครัวหรืออยู่คนเดียวในต่างประเทศ Jorge Messi ยังคงจำแววตาที่จริงใจของลูกชายและคำตอบที่ทรงพลังของเขา: “ฉันอยากอยู่ที่บาร์เซโลนาฉันอยากเล่นต่อไปสักวันฉันจะเล่นให้บาร์เซโลนาในลาลีกา”

Messi,。2003,16Messi ,1115;2015,28Messi104。、—,Messi「」。
เมสซี่เติบโตขึ้นอย่างราบรื่นในบาร์เซโลนาหลังจากนั้น, ความสูงและเทคนิคพุ่งทะยานเหมือนจรวด ในปี 2003 เมสซีวัย 16 ปีเซ็นสัญญาอาชีพครั้งแรกและเล่นให้กับทีมบาร์เซโลนาเป็นครั้งแรกในวันที่ 15 พฤศจิกายนของปีนั้นในปี 2558 เมสซีวัย 28 ปีได้นั่งเก้าอี้ที่สี่ของบาร์เซโลนาในรอบ 10 ปี ถ้วยรางวัลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก มีเกียรติประวัติสะสมมากมายสำหรับบุคคลและทีมในอาชีพการงานของเขาโดยไม่ต้องสงสัยเมสซี่เป็น “ราชาบอล” ร่วมสมัยอยู่แล้ว


วิวัฒนาการที่ไม่หยุดนิ่ง

,Messi,,,。Messi2011-1250 ,5、1。,43,12,5,—,—,!
เมสซี่ขึ้นชื่อเรื่องความแม่นยำในการยิงมาโดยตลอด ในอดีตเขาอาศัยเท้าซ้ายของเขาอย่างมากไม่ค่อยโจมตีด้วยเท้าขวาและการทำประตูส่วนหัวก็หายากกว่าด้วยซ้ำ เมสซี่ยิงได้ 50 ประตูในลีกซึ่งทำลายสถิติลาลีกาในปี 2011-12 ซึ่งมีเพียง 5 ประตูเท่านั้นที่ยิงด้วยเท้าขวาและ 1 ลูกโหม่ง ฤดูกาลที่แล้วเขายิงได้ 43 ประตูในลาลีกาประตูด้วยเท้าขวาของเขาเพิ่มขึ้นเป็น 12 ครั้งและเขายังมีส่วนหัวอีก 5 ครั้งสถิติทั้งสองเป็นรอบใหม่ในอาชีพ – อาวุธโจมตีครบวงจรเป็นสิ่งสำคัญสำหรับกองหลังและกองหลังที่ปกป้องเขา มันค่อนข้างน่าปวดหัวสำหรับผู้รักษาประตูในอนาคตคุณจ้องที่เท้าซ้ายของเขาไม่ได้!

,Messi,:;。,Messi「」, Messi。,Messi。、,。
นอกจากนี้ทีมเมสซี่เล่นอยู่ในปัจจุบัน ในแง่ของความคิดสร้างสรรค์ในตำแหน่งกองกลางพวกเขากำลังเผชิญกับปัญหาบางประการ: สภาพแกนกลางในตำแหน่งกองกลางของบาร์เซโลนาลดลงอุปทานและองค์กรของทีมชาติอาร์เจนตินายังขาดความดแจ่มใส ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการพูดคุยกันมากขึ้นเกี่ยวกับ “การถอยกลับไปเล่นตำแหน่งกองกลาง” ของเมสซี่และเมสซีก็มีทัศนคติที่ดีมาโดยตลอด ยกตัวอย่างรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อปีที่แล้วประตูแรกของบาร์เซโลนาเริ่มต้นโดยการส่งบอลระยะไกลของเมสซี่จากเส้นตรงกลาง ในอนาคตการส่งผ่านประเภทนี้ที่ฉีกแนวป้องกันของฝ่ายตรงข้ามและสร้างช่องว่างสำหรับการโจมตีจะเป็นเรื่องปกติมากขึ้น

:28、,。,Messi;,「」「」,,Messi—,,,。

ดังนั้นเราจึงพบว่า: อายุ 28 ปี แชมป์โลกเมื่อครบกำหนดในอาชีพการงานไม่เคยหยุดพัฒนา บางทีในอนาคตอันใกล้นี้เมสซี่อาจต้องเผชิญกับการทำงานของร่างกายที่ลดลงบางทีอาจเป็นเรื่องยากที่จะสร้างเป้าหมายของ “มาราดูน่า” “หนึ่งในห้า” ขึ้นมาใหม่ แต่นั่นก็หมายความว่าเราจะได้เห็นเมสซีที่แตกต่างกันทีละน้อยโดยอาศัย ด้วยพรสวรรค์ที่มากล้นของเขาควบม้าไปในทุ่งหญ้าสีเขียวสร้างความประหลาดใจและปาฏิหาริย์อย่างต่อเนื่อง


บาร์เซโลนา

,,,。
ยากที่จะชนะ มันยากยิ่งกว่าที่จะปกป้องมงกุฎการระเบิดสีแดงและสีน้ำเงินส่วนใหญ่เป็นการป้องกันสามเกียรติยศซึ่งเป็นเรื่องยากมาก

、、,Lionelessi、Luis SuarezNeymar。
กวาดลาลีกาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว, โคปาเดลเรย์และแชมป์เปี้ยนส์ลีก 3 สมัยซึ่งคุกคามฝันร้ายของสามอัจฉริยะแห่งวงการฟุตบอลลิโอเนเลสซี, หลุยส์ซัวเรซและเนย์มาร์เป็นแนวป้องกันของแต่ละคน

PedroXavi,,Arda TuranAleix Vidal20161,。「MSN」,122、66,。Messi,。
เปโดรและซาวี่ออกจากทีม, การแบนแบบ จำกัด , Arda Turan และ Aleix Vidal ใหม่ พวกเขาต้องรอจนถึงเดือนมกราคม 2016 เพื่อเล่นและในขณะนี้พวกเขายังคงต้องพึ่งพาทีมเก่าเพื่อยึดครองความเป็นเจ้าโลก ฤดูกาลที่แล้วตรีศูล “MSN” ซึ่งสังหารไปหมดทุกไตรมาสเมื่อฤดูกาลที่แล้วยังคงรับผิดชอบในการถล่มเมืองในฤดูกาลนี้ทั้งสามทีมทำประตูได้ 122 ประตูและ 66 แอสซิสต์เมื่อปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามในฤดูกาลนี้การฉีกขาดของเอ็นหัวเข่าซ้ายของเมสซี่ทำให้เกิดระเบิดช็อตสำหรับแนวรุกของบาร์เซโลนา

, Jordi Alba、Gerard Pique、Javier Mascherano、Dani A IvesClaudio Bravo。Pique、AlvesBravo,。,。
แนวรับโดย Jordi Alba, Gerard Pique, Javier Mascherano, ดานี่เออีฟส์และเคลาดิโอบราโว่นายประตูสัญชาติชิลี ตะกั่ว อย่างไรก็ตามในช่วงต้นฤดูกาลปิเก้ถูกพักงานอัลเวสและบราโว่ได้รับบาดเจ็บส่วนบาร์เซโลนาประสบปัญหาในการแข่งขันซูเปอร์คัพของสเปน ไม่ว่าแนวป้องกันจะกลายเป็นอุปสรรคบนเส้นทางสู่การป้องกันตำแหน่งของบาร์เซโลนาหรือไม่ก็ควรค่าแก่ความสนใจ

,。,,、。

การคว้าแชมป์ต้องใช้พลังงานอย่างล้นเหลือ, การป้องกันเป็นเรื่องของการรักษากำลังรบ แน่นอนว่าความแข็งแกร่งของหงส์แดงและสิงห์บลูส์ยังคงอยู่ในอันดับต้น ๆ แต่กองหลังที่ได้รับบาดเจ็บรายนี้ต้องการที่จะเลียนแบบความรุ่งโรจน์ของฤดูกาลที่แล้วผมกลัวว่าจะต้องส่งมอบผลงานที่ดีและมีเสถียรภาพมากขึ้น

Do U Know?    

,,,2006-07,,2010121.7,,。

คุณรู้ไหม?ตามประเพณีบาร์เซโลนาเคยห้ามโลโก้ของสปอนเซอร์ที่ด้านหน้าของเสื้อเพื่อไม่ให้ทำลายแถบสีแดงและสีน้ำเงินของสัญลักษณ์คาตาลันบนเสื้อจนกระทั่งถึงฤดูกาล 2006-07 บาร์เซโลนาได้ยกเว้นการกุศลและพิมพ์รูปเด็กของสหประชาชาติไว้ที่หน้าอก โลโก้มูลนิธิหลังจากเซ็นสัญญาเป็นสปอนเซอร์ 5 ปีมูลค่า 170 ล้านยูโรกับ การลงทุนด้านกีฬาของกาตาร์ ในเดือนธันวาคม 2010 ประเพณีดังกล่าวก็ถูกยกเลิกไป หลังจากนั้นเครื่องหมายการค้าของ มูลนิธิกาตาร์ และ สายการบินกาตาร์ ก็ปรากฏขึ้นตามลำดับ


การเชื่อมต่อที่มีความสามารถ

,Andres IniestaXavi,,Messi:NeymarLuis Suarez。,。「MSN」、:2014、、,MSN。122,。
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามิดฟิลด์คู่หลักของบาร์เซโลนา อันเดรสอิเนียสตาและซาวี่ค่อยๆจางลง แต่เมื่อปีที่แล้วเมสซี่นำทีมกองหน้าที่แข็งแกร่งที่สุดในอาชีพของเขา: เนย์มาร์และหลุยส์ซัวเรซ ผู้เล่นที่มีพรสวรรค์ทั้งสามคนผ่านการวิ่งเข้ามาและค่อยๆแสดงพลังทำลายล้างที่น่าทึ่ง “การเชื่อมต่อ MSN” ในยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกอยู่ยงคงกระพัน: แชมป์พรีเมียร์ลีก 2014 แมนเชสเตอร์ซิตี้ แชมป์ลีกเอิงปารีสแซงต์แชร์กแมงแชมป์บุนเดสลีกาบาเยิร์นมิวนิคและคู่ต่อสู้ในรอบสุดท้ายยูเวนตุสแชมป์ลีกาทุกคนถูกตัดหัวโดย MSN ทั้งสามคนทำประตูได้ 122 ประตูจากทุกสิ่งเมื่อปีที่แล้วทำให้พวกเขาเป็นชุดการโจมตีที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์

MessiSuarez:、、,。,Suarez,Messi,。
เมสซี่และซัวเรซมีหลายสิ่งที่เหมือนกันจีชิงออกจากบ้านเกิดไปพัฒนาที่ยุโรปให้ความสำคัญกับครอบครัวแต่งงานกับคนรักในวัยเด็กและทั้งคู่ชอบดื่มชาเพื่อนรัก ในสนามซัวเรซแตกต่างจากความบ้าคลั่งในอดีตหลังจากพักการแข่งขันเขาส่งแอสซิสต์ให้เมสซี่บ่อยครั้งซึ่งทำให้ผู้คนตาสว่าง

NeymarMessi,MessiNeymar,Ronaldinho, Ronaldinho,Messi、       MessiNeymar。
และเนย์มาร์ไม่เคยซ่อนความชื่นชอบเมสซี่ที่คลั่งไคล้ของเขา, เมสซี่สามารถมองเห็นได้จากสายตาชื่นชมของเนย์มาร์ที่เขาชื่นชมโรนัลดินโญ่เมื่อเขายังเด็กและเช่นเดียวกับความช่วยเหลือของโรนัลดินโญ่ในอดีตเมสซี่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยเหลือน้องชายคนเล็กคนนี้ทั้งในและนอกสนามเมสซี่อยู่ทีมบาร์เซโลน่ามาโดยตลอด ผู้เล่นที่ช่วยเหลือเนย์มาร์มากที่สุด

MSN,,,。Neynnar:「、,、,。」

เมื่อปีที่แล้วมีการเชื่อมต่อ MSN เป็นครั้งแรกอย่างเป็นธรรมชาติและชำนาญ ราวกับว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาไม่มีความขัดแย้งระหว่างทั้งสามคนนอกศาล Neynnarเคยกล่าวไว้ว่า:”ชาวอาร์เจนตินาอุรุกวัยและบราซิลเข้ากันได้ดีทั้งในและนอกสนามนี่เป็นเรื่องที่หายากจริงๆ”

ราชาผู้ดื้อรั้น

,Messi   2014、2015,Messi。,Messi「」,。Messi,—,,Messi。
เมื่อเทียบกับผลงานของสโมสร ความสำเร็จของทีมชาติในช่วงสองปีที่ผ่านมาทำให้เมสซี่หลุดจากการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 และถ้วยอเมริกาปี 2015 หลายครั้งทีมชาติอาร์เจนตินาที่นำโดยเมสซีกลับมาในรอบชิงชนะเลิศ หลังจากรอบชิงชนะเลิศโคปาอเมริกาในปีนี้เมสซี่ยังปฏิเสธที่จะรับรางวัล “ผู้เล่นยอดเยี่ยม” ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของรางวัล ความดื้อรั้นแบบเด็ก ๆ ของเมสซี่ทำให้หลาย ๆ คนประหลาดใจมันดูขัดกับท่าทางเงียบ ๆ ตามปกติของเขาเล็กน้อยอย่างไรก็ตามความหวาดระแวงและความปรารถนาในชัยชนะนี้เป็นแรงผลักดันที่ทำให้เมสซี่ก้าวไปข้างหน้า

Messi、Thierry Henry:「,、。Messi ,。77,Messi,。,,,Messi,—?, Yaya Toure、CarlesPuyol Sergio Busquets —。」
อดีตเพื่อนร่วมทีมบาร์เซโลนาของเมสซี เธียร์รีเฮนรีนักเตะชื่อดังชาวฝรั่งเศสเคยเปิดเผยส่วนหนึ่งของสถานการณ์การฝึกซ้อมของทีมบาร์เซโลนา: “โดยทั่วไปแล้วคนทั่วไปที่โดนเปรอะเปื้อนในเกมฝึกซ้อมมักจะบ่นสองครั้งและไม่ได้รับบทลงโทษมากนัก แต่เมสซี่นั้นแตกต่างออกไปเพราะเขาไม่อยากเสียเกมซ้อมด้วยซ้ำ ลูกบอลในการแข่งขันแบบ 7 ต่อ 7 ในทีมเมสซี่ถูกทำฟาวล์ซ้ำ ๆ แต่โค้ชไม่ให้จุดโทษแก่คู่ต่อสู้ในที่สุดเมื่อผู้รักษาประตูส่งบอลคืนเขาก็ขอให้ผู้รักษาประตูส่งบอลทันทีจากนั้นเมสซี่ เขาผ่านทีมตรงข้ามโดยไม่มีคำพูดและในที่สุดก็ยิงประตู – คุณนึกออกไหมนี่คือบาร์เซโลนาเขาผ่านผู้เล่นระดับโลกอย่างยาย่าตูเร่, คาร์เลสปูโยลหรือเซอร์จิโอบุสเก็ตส์ – และนี่คือ เขาทำทุกวัน”

Messi、,。

Messi「」,,,。

ความดื้อรั้นของเมสซี่และความไม่เต็มใจที่จะยอมรับความพ่ายแพ้ บางทีมันอาจเกี่ยวข้องกับภูมิหลังการเติบโตของเขา เมสซี่เกิดมาพร้อมกับ “ภาวะขาดฮอร์โมนเจริญเติบโต” แม้ว่าสโมสรจะจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับเขาหลังจากเซ็นสัญญากับบาร์เซโลน่า แต่สิ่งที่ไม่ค่อยมีคนรู้ก็คือขั้นตอนการรักษาจะต้องดำเนินการโดยตัวผู้ป่วยเอง

Lionel Messi

170cm I 72kg

1987.06.24 / 28
ลิโอเนลเมสซี่

170 ซม. I 72 กก

2530.06.24 / 28

/

、,,「」。、,,,,。,。

ซ้าย / อาร์เจนตินา

การเลี้ยงลูกที่ดีที่สุดของโลก , ความเร็วและเทคนิคการยิง, เขามีลูกฟรีคิกที่ยอดเยี่ยมและเขาสมควรได้รับฉายา “ราชาลูกหนังร่วมสมัย” เมื่อปีที่แล้วเขายอมแพ้เซ็นเตอร์และกลับมาเป็นฝ่ายซ้ายที่เพิ่งเปิดตัวแม้ว่าเขาจะอยู่ห่างจากเป้าหมายเพียงเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้ส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำประตูที่แย่เลยในทางกลับกันเขาเพิ่มแอสซิสต์มากมายและทำให้พลังทำลายล้างครอบคลุมมากขึ้น เอ็นหัวเข่าซ้ายที่ได้รับบาดเจ็บสามารถฟื้นตัวได้หรือไม่ในช่วงต้นฤดูกาลนี้จะส่งผลกระทบอย่างมากต่อสถิติของทีมหรือไม่

Luis Suarez

SUPER STAR

182cm I 85kg

1987.01.24 / 28
หลุยส์ซัวเรซ

ซุปเปอร์สตาร์

182 ซม. I 85 กก

2530.01.24 / 28

/

。,、、、,,。,「MSN」。,。

ขวา / อุรุกวัย

ผู้เชี่ยวชาญการโจมตีผู้ทรงอำนาจ. เขามีมุมรุกที่กว้างตรงกลางและมีอำนาจทุกอย่างในการนำส่งผ่านตัดและยิงเขายังสามารถสร้างความก้าวหน้าในปีกได้เขาปวดหัวในสายตาของการป้องกันของฝ่ายตรงข้าม เขาค่อนข้างเก่งในการช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมคนอื่น ๆ ในการเพิ่มพลังการต่อสู้และเป็นส่วนสำคัญของการโจมตีสามทาง “MSN” ตราบใดที่พฤติกรรมที่ไม่เป็นระเบียบซึ่งถูกวิพากษ์วิจารณ์ในอดีตสามารถควบคุมได้ความแข็งแกร่งของมันก็เป็นของผู้เล่นชั้นนำของโลก

Marc-Andre terStegen

187cm / 85kg

1992.04.30 / 23
มาร์คอังเดร-terStegen

187 ซม. / 85 กก

2535.04.30 / 23

/

、,,。

ขวา / เยอรมนี

ปฏิกิริยาอย่างรวดเร็วลูกกลางอากาศได้รับการตัดสินอย่างแม่นยำและหากเขาเข้าสู่ตำแหน่งป้องกันเขาคาดว่าจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้รักษาประตูชั้นนำของโลก

Claudio Bravo

184cm / 80kg

1983.04.13 / 32
เคลาดิโอ-ไชโย

184 ซม. / 80 กก

ฎ. 1983.04.13 / 32

,,。

ความสามารถและประสบการณ์มากมายในการแข่งขัน , แต่กล้ามเนื้อน่องตึงในช่วงต้นฤดูกาลหลังจากกลับมาสู่ทีมคาดว่าเขาจะกลับไปเริ่มต้นใหม่

Dani Alves

172cm / 70kg

1983.05.06 / 32
Dani-อัลเวส

172 ซม. / 70 กก

. 1983.05.06 / 32

/

,,。

ขวา / บราซิล

มีความเร็วและการเลี้ยงลูกที่โดดเด่น, และการจ่ายบอลที่แม่นยำ, ความสามารถในการรุกของปีกขวาเป็นที่รู้จักกันดีในโลก

Gerard Pique

193cm I 85kg

1987.02.02/28
เจอราร์ดงอน

193 ซม. I 85 กก

1987/02/02 / 28

/

,,。

ขวา / สเปน

ฟุตเวิร์คที่สูง แต่โดดเด่น, การป้องกันมีความมั่นคง แต่บางครั้งก็หงอยและยังสามารถเล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับได้อีกด้วย

Marc Bartra

183cm/ 74kg

1991.01.15 / 24
มาร์ค -Bartra

183 ซม. / 74 กก

2534.01.15 / 24

/

,,。

ขวา / สเปน

ผู้เล่นมัลติฟังก์ชั่นในแนวหลัง, สามารถเล่นเซ็นเตอร์แบ็คและแบ็คขวา, เป็นตัวสำรองที่สำคัญ.

Jordi Alba

170cm/ 68kg

1989.03.21/26
จอร์ดี้-Alba

170 ซม. / 68 กก

1989/03/21 / 26

/

,,。

ซ้าย / สเปน

บุคคลสำคัญที่สร้างขึ้นสำหรับการรุกและการป้องกันด้านซ้ายของทีมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา, ทั้งรุกและรับ, รวดเร็วและเต็มไปด้วยพลัง.

Ivan Rakitic

184cm / 78kg

1988.03.10/27
อีวานราคิติช

184 ซม. / 78 กก

1988/03/10 / 27

/

、,。

ขวา / โครเอเชีย

ทะลุและผ่านฝาครอบ หลังจากเข้าร่วมประสบความสำเร็จในการปรับปรุงความเร็วในการรุกโดยรวมของทีม

Sergio Busquets

189cm / 76kg

1988.07.16/27
เซอร์จิ-โอบุสเก็ตส์

189 ซม. / 76 กก

1988/07/16 / 27

/

,,。

ขวา / สเปน

ฮีโร่ที่มักถูกมองข้าม, ไม่สะดุดตาในสนาม, การส่งผ่านและการวางตำแหน่งที่แม่นยำทำให้เขาเป็นเครื่องเมตรอนอมที่แท้จริง

Andres Iniesta

171cm / 68kg

1984.05.11 /31
อันเดรสอิ-เนียสต้า

171 ซม. / 68 กก

2527.05.11 / 31

/

,,。

ขวา / สเปน

หนึ่งในแกนคู่ก่อนหน้าของบาร์เซโลนา แม้ว่าสมรรถภาพทางกายของเขาจะลดลง แต่การผ่านของเขาก็ยังเฉียบคม

Rafinha

174cm / 71kg

1993.02.12/22
Rafinha

174 ซม. / 71 กก

1993/02/12 / 22

/

,,。

ซ้าย / บราซิล

กองกลางตัวรุกด้วยฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมมักจะสามารถสร้างโอกาสด้วยนวัตกรรมส่วนบุคคล

Javier Mascherano

174cm / 73kg

1984.06.08 / 31
ฮาเวียร์-มาสเคราโน่

174 ซม. / 73 กก

2527.06.08 / 31

/

,,、。

ขวา / อาร์เจนตินา

เกิดในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรับ แต่ยืนหยัดอย่างมั่นคงในฐานะกองหลังตัวกลางเขาเป็นกองหลังรอบด้านพร้อมการรับรู้ตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมและสไตล์ที่ดุดัน

Neymar

174cm / 68kg

1992.02.05 / 23
เนย์มาร์

174 ซม. / 68 กก

2535.02.05 / 23

/

,,。

ขวา / บราซิล

มีเทคโนโลยีความเร็วสูงสุดและการเลี้ยงลูก แถมเท้าทั้งสองข้างยังทำประตูได้อีกด้วยเป็นอาวุธแนวรุกที่ทรงพลังที่สุดของทีมทางซ้าย

Sandro Ramirez

175cm / 71kg

1995.07.09 / 20
ซานโดร-รามิเรซ

175 ซม. / 71 กก

2538.07.09 / 20

/

「」,,。

ขวา / สเปน

ในกระบี่หลังจากออกจากทีมผู้เล่นเปรียวคนนี้จะมีโอกาสมากขึ้นในการทำหน้าที่ปีก

Aleix Vidal

178cm / 69kg

1989.08.21 / 26
Aleix-วิดัล

178 ซม. / 69 กก

2532.08.21 / 26

/

,。

ดับเบิล / สเปน

ไปด้านข้างอย่างรวดเร็ว หลังจากเข้าร่วมแล้วจะสามารถเพิ่มความลึกของด้านข้างของทีมได้

Arda Turan

178cm / 76kg

1987.01.30/28
อาร์ดา-ราน

178 ซม. / 76 กก

1987/01/30 / 28

/

,。

ขวา / ตุรกี

ความผิดทั่วไป, ความสามารถในการป้องกันก็ไม่เลว

Adrian Correia

1 73cm / 73kg

1984.10.26/30
เอเดรีย-โญ่

1 73 ซม. / 73 กก

1984/10/26 / 30

/

,,。

ดับเบิล / บราซิล

ป้องกันได้ดี แต่สามารถมีอำนาจทั้งสองฝ่าย มันเป็นทุนของเขาที่จะเล่นเมื่อไรก็ได้

Thomas Vermaelen

183cm / 80kg

1985.11.14/29
โทมัส-เวอร์มาเลน

183 ซม. / 80 กก

1985/11/14 / 29

/

、,。

ซ้าย / เบลเยียม

ไม่สูง แต่มีความยืดหยุ่นที่น่าทึ่งและความสามารถในการมุ่งหน้าที่ยอดเยี่ยม, แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามันค่อนข้างง่ายที่จะได้รับบาดเจ็บ

Sergj Roberto

178cm / 71 kg

1992.02.07 / 23
Sergj-โรแบร์โต

178 ซม. / 71 กก

2535.02.07 / 23

/

,,。

ขวา / สเปน

หมุนเวียนผู้เล่นหลักในตำแหน่งกองกลาง , ความสามารถที่สมดุลในทุกด้านและทักษะการป้องกันที่ดี.

Jeremy Mathieu

189cm/84kg

1983.10.29/31
เจเรมี-มาติเยอ

189cm / 84kg

1983/10/29 / 31

/

,、,。

ซ้าย / ฝรั่งเศส

ความต้านทานทางกายภาพที่ดีเยี่ยม, สามารถเล่นทางซ้ายและตรงกลาง, หลังจากเข้าร่วมฤดูกาลที่แล้ว, ฉีดเสริมเพื่อป้องกัน

,。
ราชวงศ์มาดริด

เชิญนายทหารชั้นเชิงวางแผน เรือรบกาแล็กซี่สาบานว่าจะกลับมาเป็นแชมป์

2014,,,,,,。
หลังจากคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกเป็นสมัยที่ 10 ในปี 2014 เรอัลมาดริดล้มเหลวในการสานต่อความรุ่งโรจน์ในฤดูกาลที่แล้วลีกเล่นได้ดีเพียงครึ่งฤดูกาลมันพังทลายในรอบสุดท้ายแชมเปี้ยนส์ลีกล้มเหลวในการป้องกันโคปาเดลเรย์ก็ออกก่อนเวลาเช่นกันและผู้เล่นหลักทั้งสี่ก็ว่างเปล่า

Gareth Bale、Karim Benzema  Cristiano Bona I do 「BBC」,。,Rafael Benitez,Bale,。,David de Gea、KeylorNavas。Sergio Ramos, Marcelo、Pepe、Raphael Varane Danilo ,,。,,,,,。
Gareth Bale  คาริมเบนเซม่า  และ การรวมกันของ “BBC” ของ คริสเตียโนโบนายังคงเป็นตัวการสำคัญของเรอัลมาดริดในฤดูกาลนี้ ไม่ว่าความสามารถของทั้งสามคนในการต่อสู้คนเดียวหรือพลังของการรวมกันอยู่ในระดับสูงสุดกุญแจสำคัญอยู่ที่ว่าพวกเขาจะสามารถเล่นบทบาทที่ดีที่สุดภายใต้โค้ชคนใหม่ราฟาเอลเบนิเตซได้หรือไม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาสามารถหาตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเบลได้จะช่วยเพิ่มเกมรุกของเรอัลมาดริดได้อย่างมาก ประสิทธิผล. ในแนวรับแม้จะพลาดการเซ็นสัญญากับ ดาบิดเดเคอา ผู้รักษาประตูพรีเมียร์ลีก แต่ เคย์เลอร์นาวาส ก็ยังคงเป็นผู้รักษาประตูที่ไว้วางใจได้ เซร์คิโอรามอสแนวรับที่ขยายสัญญาเสร็จสิ้นจะเป็นผู้นำในการป้องกันร่วมกับมาร์เซโล่, เปเป้, ราฟาเอลวาเรนและดานิโลมือใหม่ส่วนความแข็งแกร่งในการป้องกันโดยรวมยังดีตราบเท่าที่การบาดเจ็บและการหยุดชะงักอาจทำให้เกมหยุดชะงัก สำหรับเรอัลมาดริดในฤดูกาลใหม่การเปลี่ยนตัวโค้ชจะส่งผลกระทบมากขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัยต่อยุทธวิธีและการรวมพลังการต่อสู้ของผู้เล่นผู้เล่นจะต้องใช้เวลาเท่าไหร่ในการปรับตัวให้เข้ากับกลยุทธ์ใหม่และพวกเขาสามารถรักษาพลังการต่อสู้ระดับสูงไว้ได้หรือไม่ กำหนดแนวโน้มของเรอัลมาดริดในฤดูกาลใหม่

-Do U Know?

201410,、、、,19561960,(European ChampionClubs’ Cup ,),。

-คุณรู้ไหม?

เรอัลมาดริดคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกเป็นสมัยที่ 10 ในปี 2014

, ยังเป็นผู้นำสูงสุดในการบันทึกจำนวนการชนะแชมเปียนส์ลีก, การมีส่วนร่วม, การปรากฏตัว, ชัยชนะและประตูในบรรดาพวกเขาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2499 ถึงปีพ. ศ. 2503 เรอัลมาดริดครองถ้วยแชมป์ยุโรป (European Champion Clubs ‘Cup ซึ่งเป็นบรรพบุรุษของแชมเปี้ยนส์ลีก) ในช่วงห้าปีแรก ผมกลัวว่าจะไม่มีทีมใดทำลายสถิติแชมป์ 5 สมัยติดต่อกันได้

Cristiano Ronaldo

SUPERSTAR

185cm / 80kg

1985.02.05 / 30
คริสเตี- โรนัลโด้

SUPERSTAR

185 ซม. / 80 กก

2528.02.05 / 30

/

。、、、、,—。、、,。,。

ขวา / โปรตุเกส

เครื่องเป้าหมายประสิทธิภาพสูง. ร่างกายที่แข็งแกร่ง, ความเร็วที่ยอดเยี่ยม, สมรรถภาพทางกายมากมาย, ความรู้สึกเป็นธรรมชาติของบอล, การทรงตัวที่ยอดเยี่ยมควบคู่ไปกับการวิ่งนอกบอลที่ว่องไวและดุดัน – เขาเป็นตัวรุกอันดับต้น ๆ ในปัจจุบัน ความปรารถนาที่จะทำประตูความคงอยู่ในเกมและความมุ่งมั่นที่จะคว้าชัยชนะเป็นแรงผลักดันของเครื่องทำคะแนนที่ยอดเยี่ยมนี้ เขายังเป็นแชมป์ปัจจุบันในประวัติศาสตร์ของแชมเปี้ยนส์ลีกและทุกครั้งที่เขาทำประตูได้คือประวัติศาสตร์

Gareth Bale

SUPERSTAR

183cm / 74kg

1989.07.16 / 26
แกเร็ ธ-ก้อน

SUPERSTAR

183 ซม. / 74 กก

2532.07.16 / 26

/

,,。,、,,。,「」。

ซ้าย / เวลส์

ปีกอย่างรวดเร็วผ่านฤดูกาลที่แล้วอึดอัดเขาเจอปัญหาคอขวด, เป้าหมายหยุดนิ่งเล็กน้อยและแฟน ๆ ก็มีความสุขด้วย อย่างไรก็ตามสมรรถภาพทางกายของเขาดีมากวิ่งได้เหมือนสายลมการเร่งความเร็วนั้นน่าทึ่งและมีความสามารถในการยิงระยะไกลที่ดีจึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเขาที่จะกลับมาสู่สนามได้ บางทีการเลื่อนด้านซ้ายและด้านขวาให้มากขึ้นอาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับ “กระต่ายแดง” ตัวนี้ในการออกแรง

KelorNavas

185cnn / 78kg

1986.12.15 / 28

/

,、,。

ขวา / คอสตาริกา

ผลงานที่โดดเด่นเมื่อฤดูกาลที่แล้วและสร้างสตาร์ทเตอร์ได้สำเร็จ, ความว่องไว, การโจมตีที่เฉียบขาดเป็นลักษณะของมัน, เก่งในการขว้างไกล

KikoCasilla

191cm / 84kg

1986.10.02 / 28

/

,,。

ขวา / สเปน

อดีตผลิตภัณฑ์ฝึกซ้อมเยาวชนของเรอัลมาดริดที่ซื้อกลับมาจากสเปน, ประสิทธิภาพด้านหน้ามีเสถียรภาพและจะกลายเป็นหัวหน้าแทน

Raphael Varane

191cm/ 78kg 1993.04.25 / 22
ราฟาเอล-Varane

191 ซม. / 78 กก. 1993.04.25 / 22

/

,。

ขวา / ฝรั่งเศส

การเลี้ยวที่ยืดหยุ่นและสมรรถภาพทางกายที่ดี ด้วยพรสวรรค์ในการป้องกันตามธรรมชาติของเขาเขาจึงค่อยๆกลายเป็นกำลังหลัก

Pepe

188cm / 81kg

1983.02.26 / 32

/

,,,。

ขวา / โปรตุเกส

ความสามารถในการรับมือที่ยอดเยี่ยมแม้ว่าความเร็วจะลดลงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังแข็งแกร่งและเผชิญหน้าและเป็นกองกำลังหลักในการป้องกันที่อยู่ตรงกลาง

Sergio Ramos

183cm / 75kg

1986.03.30/ 29
เซร์คิโอ-รามอส

183 ซม. / 75 กก

2529.03.30 / 29

/

,,。

ขวา / สเปน

กัปตันของฤดูกาลใหม่เขายังเป็นผู้นำของแนวป้องกันทั้งหมดและความสามารถส่วนหัวที่ยอดเยี่ยมของเขาคืออาวุธในการรุก

Dani Carvajal

173cm / 73kg

1992.01.11 / 23

/

,,。

ขวา / สเปน

ในฐานะทหารผ่านศึกได้จางหายไปจากกำลังหลัก , แต่ลักษณะของความสามารถในการซ้ายและขวาทำให้เขาเป็นผู้แทนสำคัญเมื่อจำเป็น

Danilo

184cm I 78kg

1991.07.15 / 24

/

,,。

ขวา / บราซิล

ความสามารถในการรุกที่ยอดเยี่ยมในฐานะฟูลแบ็ก ด้วยความเร็วและความสามารถในระยะไกลสามารถนำมาซึ่งการแข่งขันที่ดีต่อสุขภาพทางด้านขวา

Toni Kroos

182cm/78kg

1990.01.04 / 25
โทนีโครส

182 เซนติเมตร / รุ่น 78 กิโลกรัมขึ้น

2533.01.04 / 25

/

,,。

ขวา / เยอรมนี

ผู้จัดงานที่มีวิสัยทัศน์การส่งผ่านที่เหนือกว่าและความแม่นยำในการส่งผ่านระยะไกลเพื่อให้การเปลี่ยนแนวรุกและรับมีเสถียรภาพมากขึ้นเป็นกุญแจสำคัญในกองกลาง

Casemiro

184cm / 80kg

1992.02.23 / 33
เคเซมิโร

184 ซม. / 80 กก

2535.02.23 / 33

/

,,。

ขวา / บราซิล

ผลงานในสองฤดูกาลที่ผ่านมาไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง, แต่มีการป้องกันแดนกลางที่ทีมขาด, เช่นเดียวกับความสามารถในการยิงระยะไกล

Mateo Kovacic

178cm / 77kg

1994.05.06 / 21
มาเตโอโควาซิช

178 ซม. / 77 กก

พ.ศ. 2537.05.06 / 21

/

,,。

ดับเบิล / โครเอเชีย

อดีตมิดฟิลด์อินเตอร์ครอบคลุมหลากหลาย ด้วยความเร็วและผลกระทบเขามีทักษะการเลี้ยงลูกที่ดี แต่ขาดความสามารถในการป้องกัน

Isco

176cm / 74kg

1992.04.21 123

/

,,,。
ขวา / สเปน

วิสัยทัศน์การส่งผ่านที่ยอดเยี่ยมการส่งผ่านที่เฉียบคม, สามารถเคลื่อนที่กลางและซ้าย, สามารถขับเคลื่อนการรุกในสนามได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

James Rodriguez

180cm / 75kg

1991.07.12 / 24
เจมส์ – โรดริเกซ

180 ซม. / 75 กก

2534.07.12 / 24

/

,,,。

ซ้าย / โคลอมเบีย

มีลูกยิงไกลและจ่ายบอลได้ดีเยี่ยม , สามารถบุกได้ทั้งสองด้าน, ความสามารถในการรุกเต็มรูปแบบและบางครั้งการส่งบอลสั้นที่สำคัญ

:、「」,「」。
แอตเลติโกมาดริด

แฟน ๆ พูดติดตลก: บาร์เซโลนาและเรอัลมาดริด “เวสเทิร์นซูเปอร์ลีก” แข่งขันกันเพื่อเป็นเจ้าโลกขณะที่แอตเลติโกมาดริดเป็นแชมป์ “ลาลีกา”

,,,。,。Mario Mandzukic、Arda TuranRaul Garcia。Luciano Vietto,Jackson Martinez 0,Antoine Geiezmam Fernando Torres。
แอตเลติโกมาดริดทำลายการผูกขาดของบาร์เซโลนาและเรอัลมาดริดเมื่อสองปีก่อนและคว้าแชมป์ลาลีกา น่าเสียดายที่ฤดูกาลที่แล้วไม่ได้ดำเนินการต่อปาฏิหาริย์ แต่ยังอยู่ในอันดับที่สามและเข้าสู่แชมเปี้ยนส์ลีกโดยตรงสถิติดังกล่าวยังถือว่ามีเสถียรภาพ ผู้เล่นตัวจริงในฤดูกาลใหม่ของแอตเลติโกมาดริดเปลี่ยนไปมากโดยเฉพาะในแนวหน้า มาริโอมานด์ซูคิชกองหน้าชาวโครเอเชียปีกอาร์ดาตูราน ราอูลการ์เซียและทหารผ่านศึกทั้งคู่ออกจากทีม อย่างไรก็ตามพวกเขาซื้อลูเซียโนเวียตโตของบียาร์เรอัลด้วยจากนั้นก็ขุดอีกมากจากตัวช่วยใหม่ของปอร์โต้แจ็คสันมาร์ติเนซ 0 เมื่อพิจารณาจากสภาพของเกมในช่วงต้นฤดูกาลแอตเลติโกยังคงขึ้นอยู่กับ Antoine Geiezmam และ Fernando นายพลเก่าสองคนของทอร์เรสสนับสนุนสถานการณ์โดยรวม

,MirandaMario Suarez ,2014Filipe Luis, Jose Gimenez,,Diego God in。
การป้องกันของแอตเลติโกมาดริดก็เปลี่ยนไปมากเช่นกัน มิรันดากองหลังตัวหลักและมาริโอซัวเรซกองกลางตัวสำรองต่างก็ย้ายไปเล่นในลีกคนแรกฟิลิเป้หลุยส์แบ็กซ้ายที่ออกจากทีมในปี 2014 กลับมาในฤดูกาลนี้โชเซกิเมเนซวัยรุ่นชาวอุรุกวัยคาดว่าจะเริ่มต้นได้เช่นกันอาจกล่าวได้ว่าวิกฤตและการพลิกผันอยู่ร่วมกันขึ้นอยู่กับโค้ช สร้างแนวป้องกันใหม่สำหรับแอตเลติโกมาดริดโดยมีดิเอโกก๊อดเป็นแกนหลัก

、,、。、,,。
เพราะบาร์เซโลน่าและเรอัลมาดริดดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นเป้าหมายของแอตเลติโกมาดริดในลาลีกายังคงรั้งตำแหน่งที่สามและคว้าโอกาสที่คู่หูทำผิดพลาด ตราบใดที่พวกเขาเล่นแบบปกติจมและรอโอกาสแอตเลติโกจะไม่ยอมทิ้งโอกาสในการแข่งขันกับคู่นี้และหวังว่าจะทำซ้ำปาฏิหาริย์เมื่อสองปีก่อน

-Do U Know?  

1903,,1921。,1911,,,「」(Los Colchoneros )。

-คุณรู้ไหม?

แอตเลติโกมาดริดเมื่อก่อตั้งขึ้นในปี 1903 เป็นสโมสรสาขาของบิลเบาแอ ธ เลติกซึ่งไม่ได้ก่อตั้งขึ้นมาจนถึงปีพ. ศ. 2464 เสื้อแข่งดั้งเดิมของแอตเลติโกมาดริดเป็นสีน้ำเงินและสีขาวในปีพ. ศ. 2454 เปลี่ยนเป็นเสื้อแข่งลายทางแนวตั้งสีแดงและสีขาวและกางเกงขาสั้นสีน้ำเงินเข้ม หรือที่แฟน ๆ รู้จักกันในชื่อ “Los Colchoneros” (Los Colchoneros)

Abtoine Griezmann

176cm / 67kg

1991.03.21 / 24
แอนทอน  Griezmann

176cm / 67kg

1991.03.21 / 24

/

、、、,,,。,,,。,。

ซ้าย / ฝรั่งเศส

ฟุตเวิร์คที่ยืดหยุ่นการเลี้ยงบอลที่ยอดเยี่ยมคุณภาพการส่งบอลสูง, ประสิทธิภาพในการทำประตูที่ยอดเยี่ยม, บวกกับการเตะฟรีคิกที่ดีทุกครั้งที่บอลถึงเท้าเขาจะมีพัฒนาการที่น่าประหลาดใจเสมอ เขามีความสามารถในการควบคุมจังหวะที่ดีแม้ว่าเขาจะถูกคู่ต่อสู้ทำเครื่องหมายไว้ตรงกลางเขาก็สามารถเคลื่อนที่ไปทางซ้ายและส่งผ่านแอสซิสต์ที่ดีได้เขาเป็นตัวก่อปัญหาอันดับหนึ่งที่ขัดขวางการป้องกัน อย่างไรก็ตามร่างกายของเขาไม่ได้เป็นปฏิปักษ์กันและเป็นเรื่องง่ายที่จะล้มลงในสายลมเมื่อปะทะกัน

Jesus Gamez

182cm / 77kg

1985.04.10 I 30
พระเยซูกาเมซ

182 ซม. / 77 กก

1985.04.10 ฉัน 30

/

,,。

ขวา / สเปน

สามารถทำหน้าที่เป็นฟูลแบ็คสองคน, อาศัยสมรรถภาพทางกายที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์ในการมีส่วนร่วมในการป้องกันอย่างทันท่วงที

Stefan Savic

187cm / 73kg

1991.01.08 / 24
สเตฟาน-Savic

187 ซม. / 73 กก

2534.01.08 / 24

/

,。

ขวา / มอนเตเนโก

ฤดูกาลที่แล้วเขามีผลงานในการป้องกันที่มั่นใจในลีกอิตาลีหลังจากลีกเขาคาดว่าจะเพิ่มความลึกของม้านั่งกลางหลัง

Saul

181cm / 70kg

1994.11.21 /20
ซาอูล

181 ซม. / 70 กก

พ.ศ. 2537.11.21 / 20

/

,,。

ซ้าย / สเปน

กองกลางตัวรุก, ความสามารถในการสนับสนุนและการพัฒนาทางด้านซ้ายทำให้การปรากฏตัวของเขาค่อยๆเพิ่มขึ้น

Juanfran

180cm / 72kg

1985.01.09 / 30

/

,,。

ขวา / สเปน

ผู้เล่นขวาที่พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา , สามารถรุกอย่างรวดเร็วเพื่อมีส่วนร่วมในการรุก แต่ยังถอยอย่างรวดเร็วเพื่อกำหนดเป้าหมายฝ่ายตรงข้าม

Luciano Vietto

174cm I 70kg

1993.12.05 I 21
ลูเซียโน- Vietto

174 ซม. I 70 กก

2536.12.05 ฉัน 21

/

,,。

ขวา / อาร์เจนตินา

เก่งในการโต้กลับ, ใช้ความเร็วและทักษะการเลี้ยงลูกที่โง่เขลาเพื่อทิ้งกองหลังเพื่อสร้างโอกาส

Miguel Angel Moya

189cm / 82kg

1984.04.02 / 31
มิเกลแอง-เจิ้ลโมยา

189 ซม. / 82 กก

2527.04.02 / 31

/

,。

ขวา / สเปน

ครั้งหนึ่งได้มีโอกาสต่อสู้เพื่อเป็นกำลังหลัก, แต่สุดท้ายสามารถทำหน้าที่แทนผู้รักษาประตูตัวหลักได้เท่านั้น

Jan Oblak

186cm / 87kg

1993.01.07/22
ม.ค. โอบลัค

186 ซม. / 87 กก

1993/01/07 / 22

/

,,。

ขวา / สโลวีเนีย

ผลงานยอดเยี่ยมหลังจากเข้าร่วมเมื่อปีที่แล้ว, แสดงความสามารถในการเซฟได้ดีคาดว่าฤดูกาลนี้จะยืนหยัดเป็นผู้รักษาประตูหมายเลขหนึ่ง

Diego Godin

186cm / 78kg

1986.02.16 / 29
ดิเอโก-โกดิน

186 ซม. / 78 กก

2529.02.16 / 29

/

,,。

ขวา / อุรุกวัย

แกนหลักของการป้องกันที่ไม่เคลื่อนที่การป้องกันที่มั่นคงและแข็งแกร่งยังสามารถนำไปสู่เป้าหมายของทีมในกลยุทธ์การเตะลูกตั้งเตะ

Jose Gimenez

185cm / 76kg

1995.01.20 / 20
โฮเซ-ดอน

185 ซม. / 76 กก

2538.01.20 / 20

/

、,。

ขวา / อุรุกวัย

กองหลังตัวกลางอายุน้อยที่มีความว่องไวและป้องกันตัวได้ดี ได้ค่อยๆกลายเป็นสมาชิกที่ขาดไม่ได้ของการป้องกัน

Koke SUPERSTAR

178cm / 74kg

1992.01.08/23
โคก-SUPERSTAR

178 ซม. / 74 กก

1992/01/08 / 23

/

,,,。,,。,。,。

ขวา / สเปน

พรสวรรค์ที่บ่มเพาะโดยการฝึกอบรมเยาวชนของแอตเลติโกมาดริด, นั่งอย่างมั่นคงในตำแหน่งผู้เริ่มต้นตั้งแต่อายุยังน้อย, และในขณะเดียวกันก็มีทักษะการเป็นผู้นำที่ดี, มันเป็นเรื่องที่น่ายกย่องจริงๆ. เขามีกิจกรรมที่หลากหลายมีการจ่ายบอลด้วยเท้าซ้ายที่ยอดเยี่ยมและยังมีความกระตือรือร้นในการป้องกันอีกด้วย แม้ว่าจำนวนประตูจะน้อยกว่าเล็กน้อย แต่ก็ยังมีช่องว่างสำหรับการเติบโต สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเขามีจิตวิญญาณการต่อสู้ที่เต็มเปี่ยมในสนามเสมอซึ่งนั่นแสดงถึงจิตวิญญาณโดยรวมของทีมแอตเลติโกมาดริด

Filipe Luis

182cm / 73kg

1985.08.09 / 30
เป้-หลุยส์

182 ซม. / 73 กก

2528.08.09 / 30

/

,,。

ซ้าย / บราซิล

มีความเร็วและความสามารถในการส่งผ่านที่ดี หนึ่งปีหลังจากออกจากทีมเขากลับมายืนทางซ้ายเพื่อแสดงความสามารถในการรุก

Guilherme Siqueira

183cm / 76kg

1986.04.28 / 29
Guilherme -Siqueira

183 ซม. / 76 กก

2529.04.28 / 29

/

,,。

ซ้าย / บราซิล

รับหน้าที่เป็นผู้เล่นตัวหลักทางซ้ายเมื่อฤดูกาลที่แล้ว, ฤดูกาลนี้กลับมาที่ม้านั่งสำรอง, กลายเป็นประกันของด้านซ้าย.

Tiago Mendes

183cm/ 71kg

1981.05.02 / 34
ติอา-เมนเดส

183 ซม. / 71 กก

ฎ. 1981.05.02 / 34

/

,,。

ดับเบิล / โปรตุเกส

ความเร็วลดลงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา, แต่เขายังคงเป็นกองกลางตัวหลักในทีมและเป็นผู้เชี่ยวชาญในการยิงฟรีคิก

Oliver Torres

174cm / 64kg

1994.11.10 / 20
โอลิเวอร์-ตอร์เร

174 ซม. / 64 กก

2537.11.10 / 20

/

,,。

ขวา / สเปน

กลับมาสู่ทีมแม่แล้วหลังทำผลงานได้อย่างโดดเด่นของซูเปอร์โบตูชาวโปรตุเกส, ฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมเป็นตัวแทนของกองกลางรุ่นใหม่ที่สร้างสรรค์

Gabi

180cm / 74kg

1983.07.10 I 32
บี้

180 ซม. / 74 กก

1983.07.10 ฉัน 32

/

,。

ขวา / สเปน

มีบทบาทสำคัญในเลนกลาง, ความสามารถในการขโมยที่ยอดเยี่ยมและการส่งบอลที่มั่นคง

Fernando Torres

186cm / 78kg

1984.03.20/31
เฟอร์นันโด-ตอร์เร

186 ซม. / 78 กก

1984/03/20 / 31

/

,,。

ขวา / สเปน

แม้ว่าอดีตกุมารทองชาวสเปนจะไม่กล้าอีกต่อไป, แต่การกลับมาที่แอตเลติโกมาดริดมีประสิทธิภาพในการทำประตูที่ดีมักจะสามารถทำผลงานได้จากม้านั่ง

Jackson Martinez

185cm / 79kg

1986.10.03/ 28
แจ็คสัน-มาร์ติเน

185 ซม. / 79 กก

พ.ศ. 2529.10.03 / 28

/

,,。

สอง/ โคลอมเบีย

ร่างกายแข็งแรงดีที่ส่วนหัวและทำประตูได้ด้วยเท้าทั้งสองข้างเขาเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับตำแหน่งกลางของทีม

Angel Correa

173cm / 69kg

1995.03.09/ 20
นางฟ้า-กอร์

173 ซม. / 69 กก

2538.03.09 / 20

/

,。

ดับเบิล / อาร์เจนตินา

ความเร็วและความสามารถในการเลี้ยงลูกที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากการโจมตีตอบโต้ไปข้างหน้ามีพลังทำลายล้างที่ดี

Yannick Ferreira Carrasco

180cm / 67kg

1993.09.04 / 21

/

,。

สอง/ เบลเยียม

คล่องแคล่วและเก่งในการทะลุทะลวงด้านข้าง นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการถ่ายภาพเข้าด้านในและการยิงระยะไกลที่ดี

,!
ทีมที่ทุ่มเงินมากที่สุดในช่วงซัมเมอร์นี้คือบาเลนเซียและค้างคาวก็สู้!

,、4 ,,。,1.42、,:Joao CanceloAndre Gomes,Alvaro NegredoRodrigo,Paco Alcacer,,。
ฤดูกาลที่แล้วหลังจากที่วาเลนเซียเข้าควบคุม หลินรอนกังฟู นักธุรกิจผู้มั่งคั่งของสิงคโปร์, กลับไปสู่ทีมก่อนหน้า, คว้าอันดับสี่ในลาลีกา, และผ่านการทดสอบรอบคัดเลือกยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกและกลับสู่แชมเปี้ยนส์ลีก น่าแปลกใจที่บาเลนเซียลงทุนไป 142 ล้านยูโรในตลาดการซื้อขายช่วงซัมเมอร์นี้เซ็นสัญญากับใครบางคนและกลายเป็นผู้ซื้อรายใหญ่ที่สุดในซัมเมอร์นี้: ซื้อ Joao Cancelo และ Andre Gomesและการออกจาก อัลบาโร เนเกรโดและRodrigo ซึ่งเดิมเป็นผู้เล่นยืมตัวรวมถึง Paco Alcacer ซึ่งอยู่ใน Bats มาหลายปีทำให้ทีมมีแนวรับเพื่อรับมือกับแนวรับที่สามและตั้งตารอที่จะเปลี่ยนเป็นเป้าหมายที่มั่นคง

Nicolas Otamendi,,AymenAbdemour, Shkodran Mustafi,Jose GayaJoao Cancelo,。,16,,。,。
นิโกลัสโอตาเมนดี้กองหลังชาวอาร์เจนไตน์ออกจากทีมอาจส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อการป้องกัน แต่ทีมยังตั้งเป้าหมายในการเข้าซื้อกิจการ AymenAbdemour จากลีกเอิง 1 โมนาโกโดยจะเป็นพันธมิตรกับ Shkodran Mustafi ทีมชาติเยอรมันในฐานะกองหลังตัวกลางรวมถึง Jose Gaya และ Joao Cancelo ที่กระตือรือร้นซึ่งเริ่มต้นฤดูกาลที่แล้ว ฟูลแบ็คจะช่วยให้แนวป้องกันนี้ให้การสนับสนุนแดนหน้าได้มากขึ้น ฤดูกาลที่แล้วบาเลนเซียไม่มีศึกยุโรปใด ๆ ประกอบกับการออกจากโกปาเดลเรย์ก่อนกำหนดในรอบ 16 ทีมทำให้ทีมมีโอกาสเล่นได้ดีในลาลีกาและเกือบจะได้อันดับสาม ฤดูกาลใหม่จะนำไปสู่ความท้าทายที่แท้จริงของการต่อสู้ในแนวที่สามและเป้าหมายที่เป็นจริงในลีกคือการรักษาสี่อันดับแรก

Do U Know?    

「」,「Los Che」()。,「」「xiquet」,「che」。「che」,kos Che」。

หนึ่งทำ  ยู ทราบ?

แฟน ๆ รู้ดี ชื่อเล่นของวอร์เรนคือ”กองทัพค้างคาว”แต่แท้จริงแล้วชื่อเล่นจริงๆของพวกเขาคือ “Los Che” (ผู้หญิง) ในภาษาวาเลนเซียคำย่อของคำว่า “lady” คือ “xiquet” ต่อมารูปแบบการออกเสียงของคำว่า “che” ได้รวมเข้ากับภาษาสเปน แฟน ๆ จึงเริ่มเรียกผู้เล่นว่า “เช” และช้า ๆ คำว่า kos Che ก็กลายเป็นคำพ้องความหมายกับบาเลนเซีย

Alvaro Negredo

SUPERSTAR

186cm / 86kg

1985.08.20 / 30
อัลบาโร-เนเกรโด

SUPERSTAR

186 ซม. / 86 กก

2528.08.20 / 30

/

,,,,。,。,,。,。

ซ้าย / สเปน

ทักษะการควบคุมบอลเหนือมาตรฐาน, สมรรถภาพทางกายที่ยอดเยี่ยม, แข็งแรงและกระฉับกระเฉง, ดีที่ส่วนหัวและเต็มไปด้วยความก้าวร้าว. นอกจากนี้เขายังมีลูกเตะที่ทรงพลัง ในอดีตเขามีประสิทธิภาพในการทำคะแนนที่น่าทึ่งหากเขาสามารถฟื้นฟูทักษะแห่งยุครุ่งเรืองได้เขาก็เป็นลูกศรโจมตีที่ไม่สามารถประเมินได้ ข้อเสียของเขาคือความเร็วไม่ดีมากนักและการใช้เท้าที่ไม่ถนัดก็ค่อนข้าง จำกัด

Rodrigo

SUPERSTAR

181cm / 77kg

1991.03.06 / 24
โรดริโก

SUPERSTAR

181 ซม. / 77 กก

2534.03.06 / 24

/

,、,。,,。,,,。,,。

ซ้าย / สเปน

ผู้โจมตีรอบด้าน, ความสามารถในการพัฒนาที่ยอดเยี่ยม, เทคโนโลยีการเลี้ยงลูกที่ดีและสภาพความเร็วที่ดี เขาเก่งมากในการยิงประตูมีความสามารถในการทำประตูที่ยอดเยี่ยมและปวดหัวในสายตาของกองหลังคู่ต่อสู้ นอกจากนี้เขายังมีตำแหน่งที่แม่นยำวิ่งได้อย่างว่องไวและสถานะขณะขับรถของเขายังเต็มไปด้วยภัยคุกคาม แม้จะอายุน้อย แต่เขาก็เป็นผู้เล่นที่น่าไว้วางใจในช่วงเวลาสำคัญ

Diego Alves

Mathew Ryan

187cm / 83kg

1985.06.24 / 30
ดิเอโก-อัลเวส

แม็ตธิว – ไรอัน

187 ซม. / 83 กก

2528.06.24 / 30

/

,。

ซ้าย / บราซิล

กำลังหลักของทีมในอดีตเริ่มต้น แต่สถานะลดลง, อาจต้องเผชิญกับการแข่งขันที่รุนแรงสำหรับตำแหน่งเริ่มต้น.

Mathew Ryan

184cm / 82kg

1992.04.08 I 23
แม็ตธิว-ไรอัน

184 ซม. / 82 กก

1992.04.08 ฉัน 23

/

,,。

ขวา / ออสเตรเลีย

ส่วนสูงไม่ได้สูงเป็นพิเศษแต่ชัยชนะอยู่ที่การตอบสนองที่ยืดหยุ่นการมาที่บาเลนเซียจะพยายามยืนหยัดและเริ่มต้น

Joao Cancelo

182cm / 72kg

1994.05.27 / 21
Joao Cancelo

182 ซม. / 72 กก

พ.ศ. 2537.05.27 / 21

/

,,。

ขวา / โปรตุเกส

แบ็คขวาของทีมคือตัวเลือกแรกทั้งรุกและรับและเลี้ยงบอลยาวสามารถใช้เป็นแบ็คซ้าย

Shkodran Mustafi

184cm / 82kg

1992.04.17 / 23
ชโคดรานมุสตาฟี

184 ซม. / 82 กก

2535.04.17 / 23

/

,,。

ขวา / เยอรมนี

กองหลังกลางที่มีความเร็วดีมีกิจกรรมหลากหลายและความสามารถในการป้องกันที่ดีและบางครั้งมีคะแนนส่วนหัว

Lucas Orban

184cm / 78kg

1989.02.03 / 26
ลูคัส-ออร์

184 ซม. / 78 กก

2532.02.03 / 26

/

,,。

ซ้าย / อาร์เจนตินา

มีทักษะในการโยนบอลและการโหม่ง, สามารถทำหน้าที่เป็นผู้เล่นป้องกันในตำแหน่งต่าง ๆ ในแนวหลัง, เป็นการหมุนเวียนที่สำคัญ.

Jose Gaya

172cm / 64kg

1995.05.25 / 20
โฮเซ-Gaya

172 ซม. / 64 กก

2538.05.25 / 20

/

,,。

ซ้าย / สเปน

ความเร็วที่แข็งแกร่งและความสามารถในการเดินเท้าซ้ายที่ยอดเยี่ยม, ความสามารถในการป้องกันตัวต่อตัวที่แข็งแกร่ง, การเริ่มต้นกำลังหลักที่ไม่เคลื่อนที่

Antonio Barragan

186cm / 83kg

1987.06.12 / 28
อันโตนิโอบาร์ราแกน

186 ซม. / 83 กก

2530.06.12 / 28

/

,,,。

ขวา / สเปน

ประสบการณ์มากมายทางด้านขวา, ความสามารถในการป้องกันได้รับการยืนยัน, ทัศนคติเป็นบวกและเขายังสามารถทำหน้าที่แทนได้อีกด้วย

Aymen Abdennour

187cm / 84kg

1989.08.06/ 26
Aymen Abdennour

187 ซม. / 84 กก

2532.08.06 / 26

/

,,。

ซ้าย / ตูนิเซีย

มีร่างกายแข็งแรงและมีความสามารถในการต่อสู้, ความรู้สึกที่ดีในการตั้งรับ, ผู้เล่นหลักในแนวหลัง.

Sofiane Feghouli

177cm / 75kg

1989.12.26 / 25
Sofiane-Feghouli

177 ซม. / 75 กก

2532.12.26 / 25

/

,。

สอง/ แอลจีเรีย

ปีกความเร็วที่สามารถเลี้ยงลูกได้ทั้งซ้ายและขวา, ยังสามารถส่งลูกข้ามตายตรงกลาง.

Dani Parejo

180cm / 75kg

1989.04.16 / 26
Dani- เนี่ยลปาเร

180 ซม. / 75 กก

2532.04.16 / 26

/

,,。

ขวา / สเปน

กัปตันหนุ่ม, เล่นผลงานชิ้นเอกในอาชีพเมื่อฤดูกาลที่แล้ว, แสดงทักษะรอบด้านที่สามารถจัดการโจมตีและทำประตูได้

Danilo Barbosa

184cm / 74kg

1996.02.28 / 19
Danilo-แป

184 ซม. / 74 กก

2539.02.28 / 19

/

,,。

ซ้าย / บราซิล

ทัศนคติเชิงบวกและการป้องกันที่ดี, การยืมตัวคาดว่าจะเพิ่มความสามารถในการป้องกันของทีม, ความสามารถในการรุกค่อนข้างขาด.

Enzo Perez

177cm/71kg

1986.02.22 / 29
Enzo-เปเรซ

177 / 71kg

2529.02.22 / 29

/

,,。

ขวา / อาร์เจนตินา

สามารถจัดระเบียบและทำประตูได้ เสริมสร้างการโจมตีในแดนกลางได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังมีสมรรถภาพทางกายที่ดีและความสามารถในการรับมือ

Javi Fuego

181cm / 74kg

1984.01.04 / 31
Javi Fuego

181 ซม. / 74 กก

2527.01.04 / 31

/

、,,。

ขวา / สเปน

วิ่งอย่างแข็งขันในสนามความแข็งแกร่งทางกายภาพที่ยอดเยี่ยมสามารถป้องกันได้อย่างมั่นคงและมีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนแนวรุกและรับ

Andre Gomes

188cm / 84kg m 1993.07.30/ 22 j./

,。

อังเดรโกเมส

188 ซม. / 84 กก. ม. 1993.07.30 / 22 เจ.ขวา / โปรตุเกส

Paco Alcacer

176cm/ 71kg

1993.08.30/21

/

,。

ดับเบิล / สเปน

กองหน้าที่มีประสิทธิภาพที่มีความสามารถในการทำลายประตูทั้งเท้าซ้ายและขวาเขารวดเร็วและมีความสามารถในการจับหน้าประตูได้ดี

Pablo Piatti

163cm / 63kg

1989.03.31 / 26
ปาโบล-ปิอัตติ

163 ซม. / 63 กก

2532.03.31 / 26

/

,,。

ซ้าย / อาร์เจนตินา

ทักษะการเลี้ยงลูกที่ยอดเยี่ยมและความเร็วในการฝ่าแนวป้องกันของคู่ต่อสู้, ประสิทธิภาพในการให้คะแนนจากม้านั่งทำได้ดี

Zakaria Bakkali

164cm / 60kg

1996.01.26/ 19
Zakaria Bakkali

164 ซม. / 60 กก

2539.01.26 / 19

/

,,。

สอง/ เบลเยียม

ผู้เล่นไก่แจ้ที่ทำลายล้างมากทางปีก, อายุน้อยและเต็มไปด้วยพลัง, อนาคตมีค่ารอคอย

Santi Mina

177cm / 71kg

1995.12.07/ 19
สันติมีนา

177 ซม. / 71 กก

2538.12.07 / 19

/

,,。

ขวา / สเปน

ปีกความเร็ว, สามารถผ่านหรือเล่นกลาง, ผู้เล่นที่อายุน้อยและมีพลัง.


เซวิลล์

งบลงทุนไม่สูงเกินไป ยังต้องปรับตัวเข้ากับผู้เล่นตัวจริงที่ดีที่สุด

,,。Carlos Bacca,Aleix Vidal , Stephane Mbia Fernando NavarroPiotr Tcochowskiu,, Fernando Llorente、Giro Immobile fP Steven N’Zonzi, Adil Rami,,。,、,,。

แม้ว่าเซบีย่าจะอยู่อันดับ 5 ในลาลีกาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

แต่ป้องกันแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกได้สำเร็จและกลายเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์ที่ผ่านเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกด้วยการคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก การสูญเสียผู้ทำประตูสูงสุดอย่าง Carlos Bacca ในช่วงซัมเมอร์นี้ Aleix Vidal นักสู้รอบด้านก็ตกเป็นของบาร์เซโลน่ากองกลางด้วยเช่นกัน  สเตฟานฟานเฟอร์นันโด วาร์ ทั้ง Piotr Tcochowskiu และ Piotr Tcochowskiu ออกจากทีม แต่พวกเขาเสริมกำลังได้ดีกองหน้าเสริม เฟอร์นานโด  Llorente, Giro  fP แบบไม่เคลื่อนที่Steven N’Zonzi  และฝ่ายป้องกันเพิ่ม Adil Rami ความแข็งแกร่งโดยรวมเพิ่มขึ้น แต่ไม่ลดลงและความลึกของม้านั่งก็แข็งแกร่งขึ้น. งบลงทุนของเซบีย่าไม่สูงนักการคว้าแชมป์ 4 อันดับแรกในลีกและแชมเปี้ยนส์ลีกเพื่อเข้ารอบน็อกเอาต์เป็นเป้าหมายหลักของพวกเขอย่างไรก็ตามการเริ่มต้นฤดูกาลอยู่ในสภาพย่ำแย่และต้องใช้เวลาพอสมควรในการปรับทีมที่ดีที่สุด

EverBanega

174cm /71kg

1988.06.29 I 27
เคย Banega

174 ซม. / 71 กก

1988.06.29 ฉัน 27

/

,,。

ขวา / อาร์เจนตินา

ผู้จัดที่ไม่ชอบ, วิสัยทัศน์ที่ดีในการส่งบอลให้เข้าที่เช่นการแสดงที่มั่นคงสามารถนำมาซึ่งการช่วยที่ยอดเยี่ยมมากมาย

Ciro Immobile

183cm / 85kg

1990.02.20 / 25
Ciro ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้

183 ซม. / 85 กก

2533.02.20 / 25

/

,,。

ขวา / อิตาลี

เมื่อผู้ทำประตูสูงสุด, มาที่ลาลีกาด้วยการยืมตัวในฤดูกาลนี้, มีทักษะการยิงประตูที่ดีและความสามารถในการตอบสนองหน้าประตู

YevhenKonoolvanka

177cm / 76kg

1989.09.29 / 25
เยฟเฮน Konoolvanka

177 ซม. / 76 กก

2532.09.29 / 25

/

,,,。

ขวา / ยูเครน

อนาคตของยูเครนความเร็วนั้นน่าทึ่งการเลี้ยงลูกนั้นดีมากและความสามารถในการส่งผ่านยังคงพัฒนาต่อไป

Fernando Llorente

,,。

เฟอร์นันโด-Llorente

ศูนย์หน้าตัวสูงที่หายากในสเปนเก่งในส่วนหัวในการสร้างภัยคุกคามและยังสามารถใช้ความเหนือกว่าทางอากาศเป็นมาตรการตอบโต้

Beto

182cm / 81kg

1982.05.01 / 33
Beto

182 ซม. / 81 กก

พ.ศ. 2525.05.01 / 33

/

,。

ขวา / โปรตุเกส

เขามีรูปร่างเตี้ย แต่มีประสบการณ์มากมายในการแข่งขันและตอบสนองต่อการตัดสินได้อย่างรวดเร็ว

2013,「」
กาต้มน้ำ Jarel

หลังจากกลับสู่ลาลีกาในปี 2013 เขาก็ตั้งหลักได้อย่างรวดเร็วและตั้งตารอที่จะทำ “สามคนติดต่อกัน” ในฤดูกาลใหม่

「」,。,。 Luciano Vietto, Roberto Sol dado、Leo Baptistao Cedric Bakambu。 48,,。,Victor Ruiz,Alphonse Areola,,。

“เรือดำน้ำสีเหลือง” บียาร์เรอัลรั้งอันดับหกในลาลีกาสองฤดูกาลติดต่อกัน

, การเล่นค่อนข้างเสถียร. ผู้เล่นมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในฤดูกาลใหม่และเป็นการยากที่จะป้องกันหกอันดับแรก ลูเซียโนเวียตโตผู้ทำประตูสูงสุดออกจากแอตเลติโกเพิ่งเข้าร่วม Roberto Sol dadoLeo Baptistao และ

  Cedric Bakambu คาดว่าจะแบกรับภารกิจการทำประตูร่วมกัน เนื่องจากเรือดำน้ำสีเหลืองยิงได้เพียง 48 ประตูในฤดูกาลที่แล้วเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีในฤดูกาลใหม่การรุกจะต้องมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่วนการป้องกันยังคงเป็นกำลังหลักของฤดูกาลที่แล้วโดยมีวิคเตอร์รุยซ์ปราการหลังตัวกลางที่มั่นคงเป็นผู้นำในการสร้างปราการหลังอัลฟองส์อาเรโอล่าซึ่งย้ายมาจากบาสเตียในลีกเอิงคาดว่าจะเป็นผู้รักษาประตูที่เริ่มต้นการป้องกันโดยรวมยังค่อนข้างดี , เป็นเงินทุนก้อนใหญ่ที่สุดสำหรับทีมเพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จ.

Jonathan dos Santos

172cm / 68kg

1990.04.26 / 25
โจนาธานโดสซานโตส

172 ซม. / 68 กก

2533.04.26 / 25

/

,,。

ขวา / เม็กซิโก

เก่งในการทำเกลียว, หลังจากครบกำหนดสามารถนำองค์กรที่น่ารังเกียจมาสู่ทีมได้และการยิงระยะไกลก็มีมาตรฐาน

Denis Suarez

181cm/ 71kg

1994.01.06 / 21
เดนิสซัวเรซ

181 ซม. / 71 กก

2537.01.06 / 21

/

,,。

ขวา / สเปน

กองกลางตัวรุกจากการฝึกเยาวชนของบาร์เซโลน่าแม้ว่าเขาจะอายุน้อย แต่เขาก็จ่ายบอลได้อย่างมั่นคงและมีความสามารถในการทะลุทะลวง

Bruno Soriano

184cm / 79kg

1984.06.12 / 31

บรูโนโซเรียโน

184 ซม. / 79 กก

2527.06.12 / 31

/

,,,。

ซ้าย / สเปน

ผู้บัญชาการกองกลางสารพัดประโยชน์, ตั้งรับ, ส่งบอลแม่น, สไตล์บอลเหนียวแน่นมั่นคงเป็นหัวใจสำคัญในการป้องกันของทีม

Adrian Lopez

183cm / 77kg

1988.01.08 / 27
เอเดรีย-โลเปซ

183 ซม. / 77 กก

2531.01.08 / 27

/

,。

ขวา / สเปน

กองหน้าที่มีความสามารถในการพัฒนา, ความรู้สึกของกลิ่นหน้าประตูก็ดีเช่นกัน.

,,、、,,。
พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

แม้ว่าทีมในพรีเมียร์ลีกจะไม่ได้ผลงานที่น่าพอใจในการแข่งขันในยุโรปในช่วงสองปีที่ผ่านมาแต่สิ่งนี้ไม่ได้ลดลงจากการเป็นลีกฟุตบอลที่ได้รับความนิยมสูงสุดไม่ว่าจะเป็นความคล่องตัวของตลาดจำนวนผู้ชมค่าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์และแม้กระทั่งความเข้มข้นของการแข่งขันความนิยมของพรีเมียร์ลีกยังคงอยู่ในระดับสูง

,,,,、,、,,,、,,。
พรีเมียร์ลีกมีผู้เล่นระดับนานาชาติที่ยอดเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกนอกจากนี้ยังเป็นตลาดที่บรรดา บริษัท ยักษ์ใหญ่ต่างแข่งขันกันเพื่อเข้าสู่ตลาดนอกจากจะมีประวัติศาสตร์ฟุตบอลที่ยาวนานแล้วนอกจากแฟน ๆ ทั่วโลกแล้วชาวอังกฤษยังมีความสามารถทางธุรกิจและการตลาดที่เป็นกุญแจสำคัญในความสำเร็จของพรีเมียร์ลีกไม่ว่าจะเป็นในด้านการโปรโมตอีเวนต์การผลิตรายการออกอากาศ ฯลฯ พรีเมียร์ลีกมีแผนการที่สมบูรณ์มากรายได้สูงเป็นวงกลมที่ดีของพรีเมียร์ลีก เงินจำนวนมากทำให้พวกเขามีผู้เล่นดาวรุ่งมากขึ้นและสิ่งนี้ทำให้เกิดประโยชน์ทางเศรษฐกิจมากขึ้นในแง่ของการดึงดูดทองคำและดึงดูดความสนใจพรีเมียร์ลีกคือราชา

,,,,,,,。
แน่นอนว่าการค้ามากเกินไปก็ทำให้เกิดขนาดเงินเดือนผู้เล่นที่สูงลิ่วและค่าธรรมเนียมการโอนย้ายทำให้ผู้เล่นโต้แย้งว่ามูลค่าของพวกเขาสูงเกินจริงการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของราคาตั๋วสำหรับการแข่งขันฟุตบอลทำให้แฟน ๆ บ่นการขาดช่วงพักฤดูหนาวและกิจกรรมเชิงพาณิชย์มากเกินไปทำให้ทีมซุปเปอร์เหนื่อยล้าในการพัฒนาธุรกิจ การรักษาความสมดุลกับระดับการแข่งขันเป็นเรื่องที่ถกเถียงกันอย่างต่อเนื่องในอนาคตของพรีเมียร์ลีก

Leave a Reply